0912087885

5 Lý do bạn nên chọn ghế hơi tựa lưng intex

bán ghế hơi tựa lưng intex 68564 cao cấp giá sỉ

5 Điểm Khác Cho Bạn Chọn Ghế Hơi Tựa Lưng Intex

bán ghế hơi tựa lưng intex 68564 cao cấp giá sỉ

Cuộc sống bộn bề công việc ,lo toan khiến con người không khỏi mệt mỏi, cho nên rất cần được nghỉ ngơi thư giãn. Có người chọn chơi game, có người chọn nghe nhạc,xem phim và phần lớn chọn cho mình một giấc ngủ thật sâu, thật thoải mái.Bạn chọn cách thư giãn như thế nào? Dù chọn cách nào đi nữa thì việc ‘‘ ngả lưng’’ là việc đương nhiên. Không có gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn trên chiếc ghế hơi tựa lưng Intex,một sản phẩm tiện nghi , gọn nhe, thoải mái với nhiều ưu điểm mà ghế thông thường không có được.
Bạn sẽ thấy rõ sự khác nhau giữa ghế hơi tựa lưng Intex và các sản phẩm ghế tựa thông thường chỉ qua một vài đặc tả sau đây thôi nhé.
1. Chất liệu.
Với ghế hơi có lớp vỏ bọc bằng nhung cho bạn cảm nhận được sự bồng bềnh, mềm mại và êm ái và sẽ có một giấc ngủ thật sâu sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi trên chiếc ghế thân yêu. Các loại ghế hơi thông thường chất liệu chủ yếu làm bằng nỉ nên sẽ khô cứng,kém mềm mại từ đó cũng làm mất đi sự thoải mái khi ngồi.
2. Trọng lượng, kích cỡ.
Thông thường, ghế tựa thường khá nặng và chiếm diện tích, nếu muốn mua được một chiếc ghế tựa thoải mái như mấy sếp lớn thì cũng phải tốn khá nhiều tiền.Với những căn nhà nhỏ hay phòng trọ thì việc sắp xếp một bộ sofa sao cho phù hợp với diện tích thì không phải dễ. Nhân viên văn phòng đến công ty làm mà giờ nghỉ trưa muốn ngủ một chút cũng khó vì làm gì có giường. Đi chơi xa,đi cắm trại mang theo bao nhiêu thứ nào quần áo, đồ ăn, nước uống… mà muốn vác thêm một cái ghế để nghỉ ngơi ngắm cảnh cũng là cả một ấn đề đấy.
Tất cả sẽ được giải quyết bởi ghế hơi tựa lưng Intex : Trọng lượng chỉ 3,2 kg gọn nhẹ, kích thước 99*130*76/64*28, bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu ,chỉ cần mở van xả hết hơi một cách nhanh chóng bạn đã có thể gói gọn và cất vào balo, túi sách, nên có muốn mang vào công ty làm một giấc thì cũng chẳng phải lo chiếm diện tích.

Đi cắm trại cũng chỉ cần xếp gọn vào vali, đến nơi mất chưa đến mười phút bơm là đã có thể nằm thư giãn,tha hồ mà ngắm cảnh rồi ngủ hòa vào với thiên nhiên rồi nhé.
3. Thiết kế.
Tiện nghi, độc đáo, gần gũi với người tiêu dùng, ghế hơi tựa lưng Intex còn có một lỗ nhỏ để bạn đựng điều khiển ti vi, nước …, vừa ngồi xem phim,đọc sách vừa nhâm nhi tách trà thật tuyệt vời . Các loại ghế tựa bằng hơi thông thường thì không hề có điểm cộng này. Thay vì một tay cầm sách, một tay cầm ly trà thì với thiết kế này bạn chỉ viêc bỏ tách trà xuống mà tập trung vào việc chính thôi. Có 2 van nên việc xả và bơm hơi rất nhanh, tiết kiệm thời gian hơn loại gối hơi khác.
4. Trọng Lượng.
Dù là gối hơi nhung khối lượng chịu lực của nó lên đến 100kg, dùng cho người lớn bà trẻ em từ 6 tuổi trở nên, hai người ngồi trên một ghế thì cũng không vấn đề gì, còn với ghế tựa hơi thông thường mà ngồi 2 -3 người như thế thì sẽ dễ hỏng lắm đấy.
5. Màu sắc.
Được thiết kế bởi màu xám, lâu phai,đây là màu rất dễ phối, thì dù tường nhà bạn mà gì cũng vô cùng hài hòa ,vừa đem lại sự trẻ trung, thanh lịch, phù hợp với mọi đối tượng. Gối hơi tựa lưng Intex là sản phẩm tiện nghi, tiện lợi, nhỏ gọn, thanh lịch, phù hợp với mọi đối tượng, lựa chọn sản phẩm của chúng tôi nhất định bạn sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *