0912087885

Ba lô đi học cho bé hình hoạt hình dễ thương siêu Kute

Ba lô đi học cho bé trai, bé gái siêu dễ thương

Năm học mới sắp đến, bên cạnh tập sách thì ba lô đi học cho bé là đồ dùng học tập không thể thiếu. Một chiếc ba lô học sinh chất lượng sẽ hỗ trợ các bé bảo quản tập sách tốt hơn trong suốt cả năm học. Trong bài viết này, tienichviet.com.vn sẽ gửi đến các bạn một sản phẩm balo đi học cho bé trai, bé gái độ tuổi tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, bố mẹ có thể tham khảo chọn lựa cho bé cưng nhà mình.

Ba lô đi học cho bé

Đối với các đồ dùng cho bé không chỉ cần đảm bảo chất lượng, tiện dụng mà còn phải hợp với sở thích của bé nữa. Chúng tôi có cả ba lô cho bé trai và ba lô cho bé gái với thiết kế hình ảnh dễ thương từ những nhân vật hoạt hình như công chúa, hoàng tử, siêu anh hùng giải cứu thế giới. Chắc chắn rằng, bé nhà bạn sẽ rất thích chiếc ba lô dễ thương này.

Ba lô đi học cho bé trai bé gái

Ba lô cho bé tiểu học vừa tiện dụng lại đáng yêu

Ba lô đi học cho bé trai bé gái

Balo cho bé được làm từ vải dù, nhựa EVA cao cấp, không độc hại, đảm bảo đồ vật bên trong không bị ướt, ẩm mốc, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Thiết kế phù hợp cho các bé tiểu học, không quá to, cồng kềnh, kích thước 43 x 33 x 15 cm đủ để vừa khổ sách A4. Thiết kế nhiều ngăn, giúp bé dễ dàng để được nhiều vật dụng như tập sách, hộp bút, bình sữa, bình mực, quần áo,…

Ba lô đi học cho bé trai bé gái

Ba lô hoạt hình cho bé có thiết kế 2 quai chắc chắn, có đệm mút bên trong, khi mang tạo cảm giác êm ái, không làm đau hay gây hại hết vùng xương vai của bé.

Màu sắc xanh và hồng siêu đáng yêu, phía bên ngoài ba lô có in hình các nhân vật hoạt hình dễ thương, gần gũi với các bé như nàng Elsa, công chúa bạch tuyết, người nhện hay các siêu anh hùng khác.

Thiết kế 2 quai tiện dụng có thể điều chỉnh độ ngắn, dài nên nếu bạn đang tìm ba lô cho bé vào lớp 1 thì sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng, phù hợp với bé cưng nhà bạn.

Ba lô đi học cho bé trai bé gái

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm ba lô cho bé trên thị trường, để chọn một chiếc ba lô chất lượng bạn có thể đặt hàng tại website tienichviet.com.vn. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *