0912087885

Bình xịt nano chống nước trên gương kính ô tô

Bình xịt nano chống nước trên gương kính ô tô

Mùa mưa khiến xe bạn không tránh khỏi các vấn đề nước bán trắng xóa mặt kính, gương, làm mờ, nhòe,.. khiến bạn di chuyển gặp nhiều khó khăn, hạn chế tầm nhìn và rất nguy hiểm. Sau đây, Tienichviet.com.vn sẽ giới thiệu tới bạn một giải pháp tuyệt vời  giải quyết mọi vấn đề về làm sạch kính và chống bám nước mưa 2 trong một, đó chính là Bình xịt nano chống nước trên gương kính ô tô. Đây sẽ là giải pháp cực kỳ tiện lợi, đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, mọi thời tiết khắc nghiệt.

Bình xịt nano chống nước trên gương kính ô tô

. Đặc điểm nổi bật của bình xịt nano chóng nước trên gương kính ô tô:
+ Công thức tiên tiến giúp làm sạch kính và chống bám nước mưa 2 trong 1, mang lại vẻ sáng bóng cho gương và kính xe ô tô, hoàn toàn không để lại vệt sau khi lau.
+ Dạng xịt tiện dụng, có thể phun xịt được toàn bộ bề mặt kính, dễ dàng đánh bay mọi loại vết bẩn trong tích tắc, bao gồm: bụi đường, phân chim, vết dơ côn trùng, nhựa cây, vết bụi mờ v.v. bám bên ngoài kính.

Bình xịt nano chống nước trên gương kính ô tô

Sản phẩm có chứa chất chống đọng nước mưa trên kính với công nghệ tạo hạt (hiệu ứng lá sen), giúp bạn quan sát tốt cả khi không cần gạt mưa. Áp dụng trên kính chắn gió, kính hai bên và kính hậu để tăng tối đa tầm nhìn, bạn sẽ không gặp khó khăn khi quan sát vì bị nước mưa bám vào kính; đảm bảo an toàn khi lái xe, đặc biệt khi bạn lùi xe dưới trời mưa trong khi bên ngoài thiếu ánh sáng.

+ Sử dụng vô cùng dễ dàng, chỉ cần lau nhẹ nhàng, nhanh chóng.

+ Ngăn chặn, chống tuyết, côn trùng, phân chim và bụi đường bám dính vào kính xe.

+ An toàn cho cả kính màu và kính trong suốt.

+ Ngoài cửa kính, gương ô tô, sản phẩm còn sử dụng được cho các chi tiết khác trong gia đình như: kính, gương phòng tắm giúp chống hấp hơi, mờ kính.

Thông tin chi tiết:
Dung tích thực: 100ml

Sản phẩm với nhiều ưu việt, tạo hiệu ứng lá sen ngăn ngừa tối đa việc đọng nước trên kính lái, kính phụ, gương xe khi lái xe trong điều kiện trời mưa

Bình xịt nano chống nước trên gương kính ô tô

Cách sử dụng bình xịt nano chống nước cho oto
​Rửa sạch kính trước khi áp dụng.
Dùng khăn mềm cho dung dịch lên khăn, đánh mạnh lên kính theo đường ngang dọc hoặc tròn và chờ 2-3 phút cho khô sau đó lau sạch bằng khăn giấy cao cấp.

Bình xịt nano chống nước trên gương kính ô tô

Hãy nhanh tay đặt hàng tại tienichviet.com.vn để sở hữu ngay cho mình món đồ tiện ích này và hưởng ưu đãi tốt nhất, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay bạn nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *