0912087885

Dụng cụ chuyển đồ thông minh loại nào tốt nhất hiện nay?

Dụng cụ chuyển đồ thông minh nào tốt nhất hiện nay

Các loại đồ dùng nội thất trong gia đình như tủ áo, bàn, ghế, giường,… mỗi khi cần chuyển đến nơi khác sẽ tốn khá nhiều công sức và thời gian. Với sự ra đời của các loại dụng cụ chuyển đồ thông minh giúp người dùng giảm bớt công sức khi di chuyển đồ đạc trong nhà, giảm thiểu nguy cơ sự cố hay các tai nạn đáng tiếc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dụng cụ nâng đồ, chuyển đồ với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Vậy thì dụng cụ chuyển đồ thông minh loại nào tốt nhất hiện nay.  Chúng ta hãy cùng xem bài viết này để hiểu rõ hơn về cách chọn dụng cụ hỗ trợ nâng chuyển đồ thông minh nhé!

Dụng cụ di chuyển đồ thông minh nào tốt nhất hiện nay?

Dụng cụ di chuyển dồ thông minh là sản phẩm được phát minh nhằm giúp người dùng giảm bớt sức nặng khi di chuyển các đồ đạc trong gia đình như: Tủ áo, bàn ghế, giường, sofa,… Hầu hết các bộ dụng cụ chuyển đồ thông minh đều có khả năng chịu được sức nặng cao từ vài chục ký cho đến vài tấn. Đáp ứng được nhu cầu di chuyển đồ đạc đa dạng trong gia đình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bộ dụng cụ di chuyển đồ thông minh. Với những sản phẩm không có thương hiệu, bạn không nên mua vì chất lượng sản phẩm không đảm bảo . Vậy thì dụng cụ nâng chuyển đồ thông minh nào tốt nhất hiện nay? Trên thị trường thì bộ dụng cụ chuyển đồ thông minh 4 bánh Toolland và dây đai chuyển đồ Forearm Forklift đa năng là những lựa chọn hàng đầu về chất lượng và giá bán, bạn có thể tham khảo khi muốn mua dụng cụ chuyển đồ thông minh.

1.      Dụng cụ chuyển đồ thông minh 4 bánh Toolland

Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, dụng cụ chuyển đồ thông minh 4 bánh Toolland là Top sản phẩm được nhiều người dùng tin cậy trong suốt nhiều năm qua. Ưu điểm của sản phẩm là có thể di chuyển tất cả đồ dùng trong nhà, kể cả các vật dụng nặng và cồng kềnh.

Bộ dụng cụ nâng di chuyển đồ đạc 4 bánh Toolland gồm 4 con lăn có khả năng xoay 360 độ. Tải trọng tối đa lên đến 150kg/con và tổng tải trọng có thể chịu được lên đến 600kg. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn có 1 tay nâng được làm từ chất liệu thép siêu cừng và siêu bền.

Cách sử dụng bộ dụng cụ nâng và di chuyển đồ thông minh rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt tay nâng vào bên dưới vật dụng sau đó nâng đồ dùng lên và đặt 4 con lăn phía dưới, sau đó hạ thấp và lấy tay nâng ra.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Tay nâng chất liệu thép siêu cứng siêu bền
  • Hệ con lăn bánh xe di chuyển bằng nhựa ABS chịu sức nén cao
  • Bề mặt cao su tiếp xúc xoay 360 độ.
  • Tải trọng di chuyển tối đa mỗi còn lăn lên đến 150kg. Tổng tải trọng di chuyển là 600kg

>>> Đặt mua sản phẩm: Tại đây

2.     Dây đai chuyển đồ Forearm Forklift tiện ích

Một dụng cụ chuyển đồ thông minh khác cũng được nhiều người yêu thích sử dụng chính là dây đai chuyển đồ Forearm Forklift. Ưu điểm của sản phẩm là được làm từ sợi vải poly siêu bền dai và chắc chắn, dây có chiều dài 122 – 275cm. Khi di chuyển dồ đạc bạn có thể dễ dàng đeo ở mọi vị trí như tay hoặc lưng.

Dây đai chuyển đồ Forearm Forklift thông minh có tải trọng tối đa lên đến 2000 Ibs (tương đương gần khoảng 1 tấn). Giúp giảm khối lượng tải cho đồ vật bạn cần di chuyển lên đến 50%.

Dây dai di chuyển đồ Forearm Forklift sử dụng được với tất cả các đối tượng nội thất trong nhà như tủ, nệm, bàn, ghế, sofa, giường,… Đặc biệt, khi bạn cần di chuyển đồ đạc lên xuống lầu hoặc di chuyển đồ đạc lên xe thì dây đai di chuyển đồ Forearm Forklift sẽ là dụng cụ hỗ trợ bạn đắc lực đấy nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Nguồn gốc xuất xứ: Hong Kong
  • liệu: Sợi vải poly bền dai chắc chắn
  • Chiều dài dây đeo:122cm – 275cm,
  • Có thể đeo mọi vị trí tay hoặc lưng       
  • Tải trọng tối đa: Khoảng 1000kg.

>>> Đặt mua sản phẩm: Tại đây

Nên mua dụng cụ nâng và chuyển đồ thông minh nào?

Việc chọn dụng cụ nâng và chuyển đồ thông minh có xuất xứ, thương hiệu rõ ràng là điều bạn cần lưu ý. Dụng cụ nâng và chuyển đồ 4 bánh Toolland  và dụng cụ di chuyển đồ Forearm Forklift đều là những sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ các nước công nghệ tiên tiến.

Tuy nhiên sẽ tùy vào vật dụng cần di chuyển là gì mà bạn có thể chọn dụng cụ di chuyển phù hợp. Dụng cụ di chuyển đồ 4 bánh Toolland có tải trọng tối đa là 600kg và dây đai di chuyển đồ Forearm Forklift có tải trọng tối đa lên đến 1000kg.

Bên cạnh đó, dụng cụ chuyển đồ thông minh 4 bánh Toolland phù hợp để di chuyển đồ đạc trong nhà có phạm vi nhỏ hơn. Trong khi dây đai Forearm Forklift có thể giúp bạn di chuyển đồ đạc lên xuống lầu, lên xe hay di chuyển đến nơi xa hơn.

Tuy nhiên, với Toolland được trang bị hệ thống 4 bánh xe xoay 360 độ thông minh sẽ giảm nhẹ tải trọng khi di chuyển đồ đạc, người dùng sẽ ít dùng sức hơn. Còn với dây đai Forearm Forklift bạn cũng cần dùng ít lực ở tay và lưng để di chuyển đồ đạc.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của tienichviet.com.vn, các bạn sẽ tìm được cho mình một bộ dụng cụ di chuyển đồ đạc thông minh tốt nhất và phù hợp với gia đình mình nhất!

Mọi thông tin về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập website: tienichviet.com.vn hoặc gọi đến Hotline 0912087885 để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *